Fenrir ทำงานอย่างไร
Fenrir ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณและเล่นเกมแทนคุณในอีมูเลเตอร์ หน้านี้อธิบายง่าย ๆ ว่ามันทำอะไร ไม่ทำอะไร และส่งอะไรออกอินเทอร์เน็ต
มองหน้าจอแล้วแตะ
Fenrir จับภาพหน้าจอเกมในอีมูเลเตอร์ ใช้การจดจำหน้าจอเพื่อรู้ว่าอะไรอยู่ตรงไหน แล้วแตะที่อีมูเลเตอร์ เหมือนคนที่มองจอแล้วเล่นด้วยนิ้ว โดยไม่แก้ไขไฟล์ของเกม
ตรวจทุกขั้นตอน
หลังทำงานแต่ละอย่าง จะตรวจผลบนหน้าจออีกครั้ง เช่น ส่งกองทัพแล้วต้องเห็นตัวนับกองทัพเพิ่ม รับทหารแล้วต้องเห็นบอลลูนหายไป งานที่ยืนยันไม่ได้จะไม่นับว่าสำเร็จ
ไม่ใช้อัญมณี ไม่ซื้อของ
ก่อนแตะทุกครั้งจะดูหน้าจอ ไม่กดปุ่มที่มีราคาหรือไอคอนอัญมณี และไม่ซื้ออะไรจากร้านค้า งานที่ใช้ไอเทม เช่น เร่งความเร็ว ปิดไว้ตั้งแต่แรก ถ้าเปิดจะถามขีดจำกัดต่อวัน
ไม่โจมตี
ไม่โจมตีผู้เล่น เมือง หรือป้อม ไม่เทเลพอร์ต และไม่เปิดโล่ ถ้ากองทัพของคุณถูกโจมตี (หน้าจอกะพริบสีแดง) จะเรียกกองทัพที่อยู่ข้างนอกกลับเมืองและแจ้งคุณ หรือเลือกให้หยุดอย่างเดียวก็ได้
หยุดเมื่อเจอการยืนยันตัวตน
ถ้าเกมเปิดหน้ายืนยันตัวตน (captcha) Fenrir จะไม่พยายามแก้และไม่แตะที่ใดเลย จะหยุดและแจ้งคุณด้วยการแจ้งเตือนของ Windows (และทางโทรศัพท์ถ้าเปิดไว้) เมื่อคุณแก้เสร็จก็ทำต่อจากเดิม
รอขณะที่คุณเล่นเอง
ถ้าคุณแตะอีมูเลเตอร์เอง บอตในอีมูเลเตอร์นั้นจะหยุด และทำต่อหลังคุณเลิกแตะไม่กี่นาที ถ้าคุณเข้าบัญชีจากโทรศัพท์ จะไม่แตะบัญชี และเมื่อครบเวลาที่เลือกในแผงควบคุมจึงดึงบัญชีกลับ หรือไม่ดึงกลับเลยก็ได้
ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน
Fenrir ทำงานกับเกมที่เปิดอยู่แล้วในอีมูเลเตอร์ ไม่ขอและไม่เก็บรหัสผ่านบัญชีเกมของคุณ
ค้างแล้วแก้ไขตัวเอง
ถ้าเจอหน้าต่างที่ไม่รู้จัก จะลองปิดก่อน ถ้าหน้าจอไม่เปลี่ยนนาน จะเริ่มเกมใหม่ และถ้าจำเป็นก็เริ่มอีมูเลเตอร์ใหม่ ถ้ายังแก้ไม่ได้จะหยุดและแจ้งคุณ
ขณะบอตทำงาน อะไรถูกส่งออกอินเทอร์เน็ตบ้าง?
ทุกอย่างที่ Fenrir ส่งออกอินเทอร์เน็ตอยู่ด้านล่าง รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัว
| ตรวจใบอนุญาต | วันละครั้ง: คีย์ใบอนุญาต ค่าสรุปรหัสคอมพิวเตอร์ และเวอร์ชัน ถ้าอินเทอร์เน็ตหลุด Fenrir ยังทำงานต่อได้ 72 ชั่วโมงหลังการตรวจครั้งล่าสุด |
|---|---|
| สัญญาณการทำงาน | ทุก 5 นาทีขณะเปิดแผงควบคุม และเมื่อบอตเริ่มหรือหยุด: ใบอนุญาต ค่าสรุปรหัสคอมพิวเตอร์ เวอร์ชัน เกม และบอตทำงานอยู่หรือไม่ |
| ตรวจอัปเดต | ทุก 30 นาทีจะอ่านรายการเวอร์ชันใหม่ และเมื่อดาวน์โหลดอัปเดตจะส่งคีย์ใบอนุญาตกับค่าสรุปคอมพิวเตอร์ ถ้าปิดอัปเดตอัตโนมัติ จะไม่อ่านขณะบอตทำงาน |
| แจ้งเตือนโทรศัพท์ (ไม่บังคับ) | เฉพาะเมื่อเปิดไว้: เมื่อมีเหตุการณ์ เช่น ค้าง ถูกโจมตี หรือมีการยืนยันตัวตน จะส่งข้อความสั้นไปที่ Discord หรือ Telegram ไม่ส่งพิกัดหรือภาพหน้าจอ และใส่ชื่อผู้เล่นเฉพาะเมื่อคุณเปิดไว้ |
| แชร์ข้อมูล (ไม่บังคับ) | ปิดไว้ตั้งแต่แรก ถ้าเปิด ส่วนของเกมบนหน้าจอจะถูกแชร์เพื่อปรับปรุงการจดจำหน้าจอ (แชทและชื่อจะถูกเบลอ) ขณะบอตทำงานจะเก็บไว้ในคิวบนคอมพิวเตอร์เท่านั้น และส่งเมื่อบอตหยุด |
เมื่อปิดการแชร์ข้อมูล จะไม่มีอะไรจากเกมถูกส่งออกไป บัญชีเกม พิกัด และภาพหน้าจออยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ตั๋วซัพพอร์ตจะส่งเฉพาะเมื่อคุณกด "เปิดตั๋วซัพพอร์ต"